คุณลืม Split Testing ป้ายโฆษณารึเปล่า?

รู้ไหมว่าหัวใจสำคัญของการทำโฆษณาแบบ Banner คือการทำ Split Testing แต่จากสถิติที่เขาเก็บกันมาจากผู้ลงโฆษณารูปแบบ Banner มีเพียง 44% ของผู้ลงโฆษณาเท่านั้นที่ทำการ Split Testing ป้ายโฆษณาของตัวเอง ... คุณพระช่วย!!! ถ้าคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ไม่ได้ทำ Split Testing ตัวป้ายโฆษณาด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม … [Read more...]

การทำโฆษณาแบบ Retargeting

มีไหมครับที่เพื่อนๆ ลองเข้าไปยังเว็บขายสินค้าอะไรสักอย่างแต่ตอนนั้นยังไม่ตัดสินใจจะซื้อ และจบลงด้วยการปิดหน้าเว็บนั้นทิ้ง ในวันต่อมาก็เข้าเว็บตามปรกติ แต่ที่ผิดสังเกตคือทำไมไอ้เจ้าเว็บนั้นมันเหมือนตามมาโฆษณาหลอกหลอนบนเว็บไซต์อื่นๆ … [Read more...]

แนวคิด Affiliate สายกลาง – มุมมองความสุข

สวัสดีคร้บ หายหน้าหายตากันไปพักนึงหวังว่าทุกท่านคงจะมีความสุขกันดีนะครับ วันนี้ผมมีเรื่องมาแชร์เกี่ยวกับเรื่องการใช้ชีวิต กับการทำงานครับ พาดหัวข้อแบบนี้อาจจะดูแปลกนิดนึงแต่ผมอยากให้ทุกคนลองอ่าน และพิจรณาตามที่ผมเขียนดูครับว่ามันเป็นจริงอย่างที่ผมกล่าวไหม และหานำมาใช้ประโยชน์กับตัวเพื่อนๆ … [Read more...]

สุดยอด 5 เทคนิคเชิญชวนให้สำเร็จ [Case Study : Ensogo.com]

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกท่าน เป็นอย่างไรกันบ้างครับ หวังว่าคงจะสบายดีปราศจากโรคภัยไข้เจ็บกันถ้วนหน้า ผมเห็นบางคนขยันหาเงินจนสุขภาพทรุดโทรม แบบนั้นมันก็เกินไป ยังไงเสียเงินก็ไม่ใช่ทุกสิ่ง พักผ่อนบ้าง หาความสุขใส่ตัวเอง และครอบครัวบ้าง … [Read more...]

Pay Per Post (PPP) อีกรูปแบบของการทำการตลาด

เชื่อว่าทุกท่านเคยทำโฆษณาในรูปแบบของ PPC (Pay Per Click) กับ Search Engine กันมาแล้ว วันนี้ผมจะมาแนะนำการทำการตลาดอีกรูปแบบนึงที่น่าสนใจมาให้ได้ลองศึกษากันดู เผื่อจะมีช่องทางในการทำธุรกิจ Affiliate มากขึ้น Pay Per Post (PPP) – คือรูปแบบการทำ Marketing ในรูปแบบของ Blog Marketing … [Read more...]