อยากไปทำ Neverblue กับผมมั้ย.. เดี๋ยวจัดให้

ตอนนี้กระแสการทำ CPA เริ่มโหมขึ้นมาอย่างหนักตั้งแต่ Amazon เริ่มแบน Affiliate Marketers เมืองไทยจำนวนมากโดยเฉพาะคนที่ได้ยอดขายเยอะๆก็จะถูกตรวจสอบละเอียดถี่ยิบ แทบจะเรียกได้ว่ากะให้สูญพันธ์ก็ว่าได้ แต่ในวิกฤตย่อมมีโอกาสเสมอ และนี่ถือเป็นโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ของคนไทยครั้งหนึ่ง Neverblue Affiliate … [Read more...]

มาสมัคร PeerFly กันดีกว่า

ก่อนหน้านี้การสมัครทำ Affiliate กับเว็บต่างประเทศเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากโดยเฉพาะกับเน็ตเวิร์คดีๆ ที่มีค่าตอบแทนสูง แต่ปัจจุบันคนไทยอย่างเราสามารถสมัครได้ง่ายมากขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก วันนี้ผมจึงอยากจะมาแนะนำ Affiliate Network ที่มีชื่อว่า PeerFly ให้เพื่อนๆ … [Read more...]

แอบถ่าย eBay Affiliate Program @ Thailand eBusiness Summit III

หลังจากเขียนบทความแนะนำเรื่องการทำ eBay Affiliate ไปแล้วหลายท่านอาจจะยังสงสัยว่าการทำ Affiliate กับทาง eBay นั้นมีรายละเอียดอย่างไรกันแน่ ผมเลยนำวีดีโอที่อัดไว้ในงาน Thailand eBusiness Summit III นำมาฝากให้ได้ชมกัน … [Read more...]

ทำ Affiliate หาเงินกับ ComplexPlaza.com

ไม่ได้มาเขียนบทความซะนานเพราะมัวแต่ทดสอบทำ Affiliate กับเจ้าใหม่ๆ ที่นอกเหนือจาก Amazon เช้าวันนี้ผมมีเวลาที่จะมาทดสอบสมัครทำ Affiliate กับเว็บไซต์ไทยเว็บหนึ่งที่มีชื่อว่า ComplexPlaza.com ซึ่งเป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีรูปร่างหน้าตาสวยงามมาก … [Read more...]