วิธีสมัคร YSM AU ให้ผ่านโดยง่าย

เห็นเพื่อนหลายคนติดปัญหาเรื่องการสมัคร YSM AU ไม่ผ่านสักกะที ส่วนตัวผมก็เคยสมัครไม่ผ่านครั้งนีงครับ แต่ก็อาศัยลูกตื้อจนเอา Account มาได้ และทำให้รู้ว่าเขากำลังมองหาอะไรในการเปิด Account โฆษณากับเขา สำหรับมือใหม่อาจจะสงสัยว่าทำไมต้องไปลงโฆษณา YSM AU ??? อันที่จริงเราสามารถลงโฆษณาผ่าน BingAds … [Read more...]

ทำไมคนทำ PPC ส่วนใหญ่จึงขาดทุน

จำได้ว่าเมื่อครั้งแรกที่เข้ามาทำ Affiliate ก็เริ่มจากการอ่านหนังสือที่มีชื่อว่า Google Make Me Rich เนื้อหาที่ถูกเขียนบรรยายทำให้ผมรู้สึกว่าการทำ Affiliate นี่มันง่ายเสียเหลือเกิน คำว่า “ให้เงินทำงาน” บวกกับความฝันว่าจะมีเงินเข้ามามากมายเหมือนผู้เขียน … [Read more...]

adCenter เตรียมเก็บกวาด Affiliate Ads ข้อหา QBR ต่ำ !!

หลังจากที่พวกเรา Affiliate Marketers ต้องดิ้นรนหาช่องทางโฆษณาในรูปแบบ PPC หลังจากโดน Google Adwords ไล่แบน Account มาล่าสุดวันนี้เพื่อนผมคนนึงที่ทำ Affiliate กับ Amazon.com โดยโฆษณารูปแบบ PPC (Pay Per Click) กับ Microsoft adCenter … [Read more...]

Adwords Ads Quality บ้านเลขที่ 1/10 ต้องดูให้ได้

วันนี้ผมได้รับ Tweet จากคุณตราวุทธิ์ (@trawut) เกี่ยวกับวีดีโอของทาง Adwords เกี่ยวกับเรื่อง Ads Quality สำหรับใครที่คิดว่าจะฟังไม่รู้เรื่องก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะมีภาพประกอบทำให้เข้าใจง่าย ทำให้เราได้เข้าใจหลักการในการจัดอันดับของ Google และวิธีคิดหา Quality Score … [Read more...]

วิเคราะห์แนวโน้มจากบล็อคด้วย IceRocket Trend Tool

ปรกติแล้วเวลาเราทำ Market research เรามักจะใช้เครื่องมือที่ดูแนวโน้มจากการค้นหาด้วย Search Engine แต่วันนี้ผมมีอีกแนวทางนึงในการดูแนวโน้มของตลาดมาฝากกันครับ นั่นก็คือการดูแนวโน้มจากบทความที่ถูกเขียนลงบล็อคในช่วงเวลาหนึ่ง ว่าตอนนี้คนกำลังให้ความสนใจที่จะพูดถึงเรื่องไหนกันอยู่ … [Read more...]