สัมมนา “ปล่อยของ PPV by Roj”

สมัยผมเริ่มทำ Affiliate ใหม่ๆ มีคอร์สสัมมนาเปิดให้เรียนรู้หลายตัวมากนับว่าเป็นโชคดีของผมที่หัดเรียนรู้ในช่วงนั้น แต่ปัจจุบันคอร์สที่เปิดสอนน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดโดยเฉพาะอย่างในสาย Paid Traffic … [Read more...]

เปิดลงทะเบียนแล้ว … สัมมนา AFFILIATE มืออาชีพใน 4 ชั่วโมง

AFFLOVERS MUNDOmedia และ SEMerge ร่วมมือกับทาง ธ.กรุงเทพ จัดสัมมนาครั้งใหญ่สำหรับ Affiliate Marketer เมืองไทยหลังจากที่สมัยที่ คุณตราวุทธิ์ เคยจัดไว้เมื่อหลายปีก่อน ครั้งนี้ผมเห็นว่าเป็นโอกาสอันดี จึงตอบรับว่าจะไปเป็นวิทยากรให้ในวันงาน ซึ่งหัวข้อที่พูดจะกระชับ เพื่อให้เข้าถึงทุกกลุ่มทุกระดับ … [Read more...]

มีอะไรใน AFFLOVERS VIP FORUM

ก่อนอื่นต้องขอกล่าวสวัสดีปีใหม่กับผู้อ่าน afflovers.com ทุกท่าน ผมก็เพิ่งจะมีโอกาสมานั่งเขียนบทความแรกสำหรับปี 2556 นี้ อันที่จริงผมก็ไม่ได้หายไปไหนครับ มัวแต่ไปหมกมุ่นอยู่กับการทำ AFFLOVERS VIP FORUM ซึ่งต้องยอมรับครับว่าเหนื่อยกว่าที่คิดมาก … [Read more...]

Neverblue Interact Bangkok 2012

งานสัมมนาของ Neverblue ที่จะมีขึ้นในวันที่ 16-17 ตุลคม 2012 นี้ถือเป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้นะครับ ที่ Affiliate Network ชื่อดังจากต่างประเทศเข้ามาจัดงานในประเทศไทย ซึ่งผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่จะได้ขึ้นพูดบนเวทีนี้ ย้อนกลับไปเมื่อครั้งแรกที่ผมทำ Affiliate กับทาง Neverblue … [Read more...]

adCenter เตรียมเก็บกวาด Affiliate Ads ข้อหา QBR ต่ำ !!

หลังจากที่พวกเรา Affiliate Marketers ต้องดิ้นรนหาช่องทางโฆษณาในรูปแบบ PPC หลังจากโดน Google Adwords ไล่แบน Account มาล่าสุดวันนี้เพื่อนผมคนนึงที่ทำ Affiliate กับ Amazon.com โดยโฆษณารูปแบบ PPC (Pay Per Click) กับ Microsoft adCenter … [Read more...]